Categories
Blog

Vì sao tinh dầu trong thuốc lá điện tử lại không gây hại.

Nhiều người và thậm chí báo chí cho rằng các sản phẩm thuốc lá điện tử là những thiết bị gây hại và khiến cho người nghiện chẳng thể nào cai thuốc được. Tuy nhiên, lại có những bài báo cho rằng, thuốc lá điện thực sự không gây hại và lại giúp cho người nghiện thuốc lá có một sản phẩm lựa chọn để thay thế và giảm bớt được hàm lượng nicotine còn tồn đọng trong cơ thể. Vậy điều gì đúng và điều gì sai? Và vậy thì tinh dầu thuốc lá đóng vai trò gì?

Vì sao tinh dầu trong thuốc lá điện tử lại không gây hại.

Nói nôm na hiểu rằng, tinh dầu thuốc lá chính là phần hồn của một chiếc thuốc lá điện tử, một sản phẩm tạo ra mùi và giúp cho người dùng nạp nicotine vào người giúp cho người nghiện thuốc có thể tỉnh táo và sảng khoái như một điếu thuốc thật. Khoan đã! thuốc lá điện tử cũng nạp nicotine vào người thì có khác gì so với những điếu thuốc lá vô cùng độc hại và với hơn 4000 hoạt chất cực độc tàn phá cơ thể. Đúng là nicotine, nhưng rất ít ai biết rằng đây là một loại nicotine lỏng và đã được lọc ra các hoạt chất có hại và tàn phá cơ thể.

Ở Mỹ, Ý thì để cho ra đời được một lọ tinh dầu với vô vàn mùi hương cho người sử dụng thì các nhà sản xuất đã phải trải qua rất nhiều quy định và quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Một lọ tinh dầu nổi tiếng sẽ bao gồm thành phần là một lượng nicotine lỏng đã được loại bỏ hoàn toàn hợp chất có hại và gây bệnh đối với cơ thể hòa cùng với nước và Propylene glycol nhằm tạo ra khói khi hút để giúp cho trải nghiệm hoàn toàn đúng bản chất như một điếu thuốc thật. Các lọ tinh dầu thuốc lá bắt buộc phải được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định USP để đảm bảo hạn chế thấp nhất lượng tạp chất và ngừa sự oxy hóa trong quá trình sản xuất khiến sản sinh ra nhiều chất độc gây hại cho cơ thể.

Thành phần dùng để sản xuất ra một chai tinh dầu thuốc lá đã phải được kiểm định một các gắt gao của các tổ chức SGS và phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe của Unite States Parmacopeia mới được sản xuất cho người dùng. Ngoài ra, những lọ đựng tinh dầu thuốc lá cũng phải phù hợp và đúng với tiêu chí sử dụng dụng nguyên liệu Polyethylene Teraphthalate ( PET ) để làm để đảm bảo sự tinh khiết, tươi mát thành phần bên trong.

Nếu như muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe một cách hiệu quả cũng như cai thuốc nhanh chóng thì cần phải nên mua những lọ tinh dầu thuốc lá chất lượng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.