Categories
Blog

Tóc chắc khỏe, dài, bóng mượt với những bí quyết sau

Ngày nay, cuộc sống quá bận rộn đã chiếm mất rất nhiều thời gian trong cuộc sống của một con người. Công việc, mưu sinh đang dần làm cho các bậc chị em phụ nữ đã quên đi việc chăm sóc tóc cũng như quên mất đi những phương pháp chăm sóc tóc dễ dàng tìm thấy ngay trong nhà bạn không ngờ đến.

Tóc chắc khỏe, dài, bóng mượt với những bí quyết sau

Dấm táo

Dấm táo là một trong những loại dấm cực tốt trong việc làm cho tóc suông mượt làm sạch bụi bẩn trên da đầu cũng như giúp giữ độ pH cho da đầu. Việc độ pH ở mức cân bằng tóc bạn sẽ luôn suông mềm, mượt mà, không bị khô sơ tóc và tóc không dễ gãy rụng mà lại còn den tuyền và bông bềnh một các tự nhiên. Gội đầu bằng nước sạch sẽ giúp cho tóc trở nên ẩm ướt và bớt chất nhờn da đầu, tiếp đó hãy massage cho tóc bằng hỗn hợp tỷ lệ giấm táo và nước theo tỷ lệ 1:9 ( một hỗn hợp dấm táo loãng ) để trong 5 sau đó dùng nước sạch gội lại cho bay mất mùi ấm táo, bạn sẽ thấy ngay công dụng mà hỗn hợp này mang lại.

Khoai tây

Ít ai biết rằng khoai tây là một trong những loại củ giúp cho tóc có thể phát triển dày hơn và giúp tóc có thể mọc trở lại một cách dễ dàng, bên cạnh đó, khoai tây còn cung cấp 3 loại vitamin cần thiết tóc: vitamin A, vitamin B và vitamin C. Đây chính là một trong những loại thực phẩm giúp cho da đầu trở nên dày hơn, ngăn ngừa gàu quay trở lại. Dùng máy ép hoặc máy xay, xay nhuyễn khoai tây, lấy hỗn hợp xoa lên da đầu và massage trong vòng 15 phút, sau đó gội sạch da đầu cho đừng bị bết da đầu.

Nước dừa

Nước dừa một trong những loại nước rất dễ tìm nhưng hẳn ít ai biết rằng trong nước dừa có rất nhiều dưỡng chất thích hợp cho tóc trở nên suông mượt, mềm mại, và có mùi dễ chịu hơn rất nhiều. Nước dừa chứa nhiều protein – một trong những chất dinh dưỡng giúp cho tóc dễ dàng mọc và phát triển mạnh mẽ – kali một chất giúp cho tóc chắc khỏe bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Ủ tóc với nước dừa lên tóc và da đầu sau một đêm sẽ giúp tóc trở nên bồng bềnh, suông mượt và hãy gội sạch da đầu vao sáng ngày hôm sau để tóc không bị chua bởi nước dừa để lâu.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.