Categories
Blog

Tiêu chuẩn để in áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện nổi bật

In áo thun đồng phục quảng cáo trong mỗi sự kiện là cách nhanh chóng và dễ dàng để truyền tải hình ảnh công ty, quảng cáo thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Do đó, hiện nay hầu như doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng in áo đồng phục cho nhân viên, hay in áo quà tặng khách hàng trong mỗi sự kiện. 

Chỉ một bước đơn giản là in hình ảnh, in logo hay thông điệp của công ty, thương hiệu bạn lên chiếc áo thun để truyền tải thông điệp đến hàng trăm ngàn khách hàng ngoài kia .Tuy nhiên, để in áo thun cho mỗi sự kiện nổi bật, đẹp, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Và tiêu chuẩn để in áo thun đẹp, ấn tượng cho mỗi dịp sự kiện, quảng cáo ra mắt sản phẩm thì bạn cần tuân theo những bước cơ bản sau:

Tiêu chuẩn để in áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện nổi bật
Để in áo thun nổi bật trong sự kiện cần có sự hài hòa màu sắc, logo, thông điệp rõ ràng

Tiêu chuẩn in áo thun quảng cáo – sự kiện

Muốn in áo thun quảng cáo sự kiện ấn tượng, độc đáo, khác biệt và thu hút khách hàng thì bạn cần chú ý những điều sau:

– In áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện dành cho các công ty tổ chức sự kiện, events quảng cáo phải  tạo sự khác biệt và ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng, áo của bạn không giống với bất kỳ thương hiệu, doanh nghiệp nào.

– Bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo riêng của doanh nghiệp bạn trên những hình in hay thêu trên chiếc áo thun quảng cáo,  áo thun sự kiện hoặc bạn có thể đưa ý tưởng cho dịch vụ in áo để các chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun quảng cáo độc đáo, và ưng ý nhất. Thiết kế, in ấn mẫu mã sáng tạo, phong cách là mục tiêu hàng đầu.

– Nếu là in áo thun, các loại vải thường dành cho áo quảng cáo sự kiện đó là vải cotton, thun lạnh, lascote, xốp.  Muốn giá thành phù hợp, bạn nên chọn vải thun lạnh hoặc xốp, 2 loại này chất liệu đều tốt, mát, nhưng giá thành nhập rẻ hơn. Còn nếu muốn áo sử dụng tốt nhất: nên chọn áo cotton và lascote. Chất liệu mềm, mát, mịn và thấm hút mồ hôi. Bạn có thể tham khảo các loại vải mỏng, Vải chất liệu rẻ như PE, Vải tồn kho, vải sáng màu tốt nhất là màu trắng.

– Về mùa sắc: Tùy vào yêu cầu của từng sự kiện, từng doanh nghiệp mà chọn màu sắc phù hợp.  Nếu sự kiện tổ chức buổi tối: bạn nên chọn in áo thun những màu sắc tối một chút. Để không bắt ánh đèn sân khấu. Nếu sự kiện tổ chức ban ngày, mang tính cộng đồng nên chọn màu sắc tươi sáng: Màu được ưa chuộng nhất là màu trắng.

– Về hình in: Nên chọn hình in thiết kế thật đơn giản, dễ nhìn. Xu hướng thời trang bây giờ là đơn giản mà đẹp nó thường gây ấn tượng với khách hàng, người nhìn.

Tiêu chuẩn để in áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện nổi bật
in áo thun sự kiện

– Về cổ áo thun: Áo thun loại cổ tròn, và áo thun cổ trụ, có cổ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Chi tiết may đơn giản, không phối màu như: Áo thun cổ tròn, Áo không túi, tay ngắn, không bo thun…

– Nên tính toán số lượng áo khi in áo: Trước khi quyết định in áo bạn cần lên danh sách số lượng size phù hợp với từng người, và hãy đặt dư thêm vài chiếc áo phòng trường hợp nhân viên hoặc thành viên trong nhóm làm hỏng đồng phục. Đây là một cách hay để tiết kiệm chi phí sau này.

– Tham khảo ý kiến các thành viên về in đồng phục:  Đây là công việc cần thiết trước khi quyết định in áo đồng phục.  Hãy hỏi ý kiến các thành viên về việc thiết kế áo thun mới và xem họ nghĩ gì. Cân nhắc về ý kiến và suy nghĩ của họ. Và để họ đưa ra các ý tưởng thiết kế mới mẻ. Bạn nên tham khảo về thiết đồng phục mà họ yêu thích. Điều này làm mọi người hào hứng hơn về bộ đồng phục mới. Qua đó có thể tăng thêm tinh thần đoàn kết trong nhóm.

– Khi bạn bước vào cửa hàng in, hãy đưa ra bản thiết kế mẫu cho chiếc áo đồng phục. Nếu bạn có thể chia sẻ ý tưởng với nhân viên in, chủ xưởng.  Quá trình in đồng phục của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Hoặc bạn có thể nghĩ ra ý tưởng và công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

– In áo thun có chi tiết logo in thêu trên đồng phục đơn giản, chọn in logo thay vì thêu, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ.

– Nếu sự kiện quảng cáo công ty bạn cần in áo với số lượng lớn, bạn cần tham khảo mẫu in áo với đồng nghiệp trước khi đi in áo.

Tiêu chuẩn để in áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện nổi bật
In áo thun quảng cáo sản phẩm cần in hình ảnh sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn

Cách in áo thun sự kiện đẹp, ấn tượng

Mỗi chiếc áo thun sự kiện sẽ phải gắn với một sự kiện của công ty, đoàn hội… để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.. đến với mọi người và khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mẫu thiết kế áo thun sự kiện phải luôn đổi mới, sáng tạo và thể hiện hết ý nghĩa mà nó được giao phó.

Và muốn tạo chiếc áo thun sự kiện nổi bật, ấn tượng thì thiết kế áo thun phải có sự kết hợp giữa những ý tưởng đã có sẵn với những yêu cầu của sự kiện thực tế + một chút sáng tạo táo bạo của chính bạn.

Khi thiết kế áo thun sự kiện, thì logo và câu slogan của công thì thì không thể thiếu. Có thể cho rằng câu slogan rất cần thiết để làm chiếc áo thun nổi bật, tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng. Nhưng để giúp chọn slogan dễ thương không hề dễ dàng đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm thiết kế áo.

– Khi thiết kế kiểu dáng áo thun sự kiện mọi người không nên chọn các câu slogan dài dòng và khó đọc khi nhìn sơ qua, điều này không khiến cho những chiếc áo trở nên nổi bật mà khiến cho người nhìn khó hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải là gì và ý nghĩa ra sao? Chính vì vậy, những câu slogan ngắn gọn, xúc tích, dễ biết sẽ phát huy hết đươc tính hiệu quả của nó.

– Nên chọn các hình ảnh thân thiện, logo in trên áo thun dễ nhìn, trong sáng để gây thiện cảm đến với khách hàng, không nên dùng những câu slogan dài dòng, khó hiểu gây khó chịu cho người khác, với những chiếc áo thiết kế kiểu dáng không phù hợp sẽ gây mất hình tượng với khách hàng.

– Nếu bạn chưa có kế hoạch để thiết kế áo chiếc áo thun cho sự kiện sắp tới thì nên nhờ những đơn vị in áo chuyên nghiệp để thiết kế áo chuyên nghiệp giúp bạn lên mẫu ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin trên mạng để chọn hình in áo phù hợp với mục tiêu, phù hợp với hình ảnh công ty bạn muốn hướng  đến. Bên cạnh đấy, trước khi in áo thun, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những anh, chị đã làm rồi hay bạn bè, đồng nghiệp giúp mình có thêm nhiều gợi ý mới.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.