Categories
Blog

Sofa giường – Một lựa chọn thông minh cho người dùng

Ngành thiết kế nội thất đang ngày càng phát triển với nhiều ứng dụng nội thất mới mẻ giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những hoàn cảnh khác nhau. Đối với một ngôi nhà có diện tích eo hẹp, một căn phòng nghĩ ngơi hoặc một phòng dành cho khách thì việc sở hữu một chiếc giường sẽ chiếm một diện tích khá lớn cũng như sẽ gây tốn kém cho gia chủ. Vì vậy sản phẩm sofa giường đã được cho ra đời dựa theo nhu cầu đặt lưng khi đêm xuống khi ở phòng khách hoặc có thể ngủ trực tiếp ngoài sofa khi xem phim.

Sofa giường - Một lựa chọn thông minh cho người dùng

Theo những thiết kế sư chuyên nghiệp thì sự phát triển của sản phẩm sofa giường đã mang đến những trải nghiệm rất lớn cho người dùng so với những sản phẩm cổ điển. Bên cạnh đó, những thiết kế giường sofa không những đạt đến những chuẩn mực đem cảm giác thoải mái mà còn tạo được cảm giác “thỏa mãn” với những thiết kế mang phong cách hiện đại với sự tối giãn, và cổ điển với họa tiết hình học. Ngày nay, bạn không còn phải đắn đo lựa chọn quá nhiều về chất liệu, chức năng hay về mẫu mã mà điều bạn cần quan tâm nhất trong lựa chọn đó chính là mẫu thiết kế phù hợp với bố cục của căn phòng.

Tuy nhiên, sofa giường vẫn là một chiếc sofa và nhiệm vụ chính của chúng vẫn là để ngồi và không thể thay thế được các sản phẩm giường nệm ngoại trừ không gian không cho phép. Theo những khảo sát cho thấy thì đa số các sản phẩm sofa sẽ được dùng để ngủ chỉ chiếm 15% đến 20% trong suốt quá trình sử dụng sofa. Đây chính là khảo sát nói lên rằng việc lựa chọn sofa giường nên có mục đích chính để ngồi và thiết kế thoải mái, thỏa mãn thị hiếu về thời trang và có thể đem lại giấc ngủ êm đềm.

Mới đây, ngành thị trường sofa giường lại được đón nhận các thiết kế cực thông minh với thiết kế đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều công năng không ngờ. Chỉ với một vài thao tác bạn hoàn toàn có thể biến một chiếc sofa nhỏ gọn thành một chiếc giường đôi đủ diện tích cho 2 người một cách dễ dàng. Những chiếc sofa giường thông minh đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng cho các thiết kế không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất như sống trong một căn nhà bề thế.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.