Categories
Blog

Những sai lầm khi chọn lựa két sắt mà mọi người đều gặp.

Két sắt là một trong những sản phẩm khiến bảo toàn được tài sản và tiền bạc của bnaj một cách nhanh chóng và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiện nay lại mắc phải những vấn đề liên quan đến việc chọn lựa một sản phẩm két sắt uy tín, an toàn lại là một vấn đề khác. Những thông tin dưới đây là tổng hợp những những kinh nghiệm của những người sử dụng đi trước khi mua sản phẩm két sắt.

Những sai lầm khi chọn lựa két sắt mà mọi người đều gặp.

Két nặng chưa hẳn tốt.

Theo nhiều người thì sản phẩm két sắt càng nặng sẽ càng an toàn, tuy nhiên ít ai biết rằng độ nặng của những chiếc két sắt thường được tạ ra chỉ từ cát và một số hợp chất khác chứ không hề được lấy làm thước đo về độ an toàn của két sắt. May ra, những chiếc sắt càng nặng thì sẽ càng gây khó vận chuyển đối với những tên trộm có ý định di chuyển sản phẩm. Còn đối với một chiếc két sắt thì cần phải kiểm tra độ dày và mỏng của hệ thống bảo mật, có những thiết kế chỉ cần sử dụng dao hoặc kéo nhọn là là có thể đã phá được bảo mật của toàn kết sắt.

Dung tích phù hợp

Đối với mỗi một chiếc két sắt sẽ có một dung tích chứa khác nhau và tùy theo từng nhu cầu của khách hàng sẽ chọn những sản phẩm két sắt phù hợp. Nếu bạn mua két sắt đựng giấy tờ thì những loại két sắt nhỏ có tính bảo mật tốt với vân tay sẽ là một trong những cách khiến bạn dễ dàng bảo quản. Nếu bạn cần trữ vàng ngay tại nhà hoặc con dấu, hoặc rất nhiều tiền và cần dung tích lớn thì việc chọn lựa không gian bên trong két sắt rất cần. Nên kiểm tra kỹ khi chọn két sắt vì có rất nhiều két sắt chỉ có vỏ ngoài to nhưng không gian, diện tích sử dụng bên trong rất nhỏ và không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Độ an toàn của két

Độ an toàn của két sắt tập trung vào 2 chỉ số chính được gắn bên ngoài két sắt hoặc được dán xung quanh két bao gồm mức độ chịu lửa của kết. Thông số cho thấy khả năng bảo vệ an toàn tài sản bên trong của bạn trong thời gian bao lâu. Tất nhiên những thông số càng cao thì chất lượng két càng tốt, chỉ số thường tính theo giờ và để hiệu quả cho két sắt chỉ nên chọn két có chỉ số lớn hơn 1 giờ. Thông số tiếp theo là tiêu chuẩn an toàn của chiếc két sắt, thông số càng cao thì độ an toàn thì két sẽ càng an toàn và chống được nhiều tác động từ bên ngoài.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.