Categories
Blog

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.

Đối với những cô gái đang sở hữu một mái tóc uốn thì vấn đề bảo vệ và giữ cho mái tóc luôn bồng bềnh là một trong những nhu cầu hàng đầu. Họ tự hỏi, ngoài việc cuốn lô mỗi đêm để giữ nếp thì còn có thể sử dụng phương pháp nào khác không? Hãy cùng tìm hiểu những bí kiếp khiến tóc luôn bồng bềnh nhé.

Tóc bồng bềnh với dầu gội.

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.
gội đầu để có tóc bồng bềnh

Ít ai biết rằng sử dụng dầu gội đúng cách thì tóc vẫn giữ được sự bồng bềnh. Uốn tóc trải qua thời gian dài ngồi dưới các tác động nhiệt, hóa chất nên tóc thường khô và xơ xác. Do đó, việc cân bằng độ ẩm cho tóc sẽ khiến mái tóc bóng mượt và bồng bềnh. Việc sử dụng và lựa chọn sản phẩm dầu gội chứa nhiều chất ẩm giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, bóng mượt. Việc bổ sung làm ẩm tóc và da đầu là điều kiện giúp tóc trở nên khỏe, không bị sơ rối nhằm ngăn ngừa rụng tóc và giữ cho mái đầu có thể xoăn và bồng bềnh như phút ban đầu.

Lau đúng cách để tóc bồng bềnh.

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.
bí quyết lau đầu

Lau khô tóc sau khi gội đầu là một việc quan trọng tuy nhiên đa phần phụ nữ đều thực hiện bước này sai cách. Việc sử dụng khăn và lau khô bằng cách vò đầu sẽ khiến cho mái tóc trở nên sơ rối và khiến cho mái tóc gãy rụng và không còn bồng bềnh. Để có thể tiếp cận một mái tóc bồng bềnh thì các bạn nữ cần phải lau tóc đúng cách. Sử dụng khăn và để lên đầu đập nhẹ để nước trong tóc văng vào khăn. Việc này vừa giúp tóc không bị rối cũng như tạo được sự bồng bềnh cho mái tóc. Nếu có thời gian thì việc để chiếc khăn.

Đừng sấy tóc nóng nếu muốn bồng bềnh.

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.
Sấy tóc với nhiệt độ cao

Bài ca về nhiệt độ luôn là một bài ca muốn thuở mà chẳng có một mái đầu xinh đẹp nào muốn nghe. Việc sở hữu một mái tóc bồng bềnh, xinh đẹp thì điều đầu tiên cần nhớ đó chính nói không với nhiệt độ. Việc sử dụng máy sấy với nhiệt độ cao sẽ khiến cho tóc dễ mất đi độ ẩm, sơ rối, dễ gẫy rụng. Hạn chế sấy tóc bằng máy sấy nóng chính là cách giúp cho mái tóc trở nên bồng bềnh và suông mượt tuyệt đối.

Chải tóc cũng giúp tóc bồng bềnh.

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.
cách chải đầu

Việc chải một mái tóc đúng cách là một trong những điều kiện hàng đầu giúp cho mái tóc trở nên suông mượt. Đối với các bạn nữ nên cần sở hữu hai “vũ khí” cho mái tóc đó là một cây lược thưa, và một cây lược mềm. Cây lược thưa là một trong những dụng cụ giúp bạn dễ dàng giải quyết được mớ tóc ướt sau khi gội đầu và lược mềm để ngăn ngừa rụng tóc dễ dàng hơn. Đặc biệt những sản phẩm lược chống rụng tóc cũng là một sản phẩm tốt cho mái tóc bồng bềnh, ngăn rụng tóc hiệu quả.

Quấn tóc sau khi sấy

Ngỡ ngàng với nhiều bí quyết giữ tóc bồng bềnh.
Búi tóc

Dùng bút để quấn tóc là một trong những mẹo hàng đầu giúp cho mái tóc có thể giữ nếp và tạo được dáng bồng bềnh. Bên cạnh, việc sở hữu một mái tóc đẹp, gọn gàng còn là cách thức giúp cho mái tóc không bị rối cũng như gãy rụng dễ dàng và làm mái tóc trở nên bồng bềnh. Ngoài ra, đối với mái tóc uốn thì việc tạo xoắn nếp cho mái tóc cũng là cách giúp cho những nếp uốn có thể dễ dàng xoăn gọn hài hòa mà không cần phải uốn dặm để giữ nếp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.