Categories
Blog

Decal dán tường chỉ là để dán tường

Đối với những quan niệm từ trước giờ của người sử dụng decal dán tường chỉ có một tác dụng duy nhất đó chính là để dán tường ( Vì có chữ dán tường ). Nhưng có ai biết rằng, decal dán tường còn có ích cho rất nhiều việc và cực kỳ hữu dụng cho nhiều thiết kế nội thất khác mà bạn không bao giờ ngờ tới.

Trung hòa căn phòng với trần nhà

Đối với những thiết kế tại Việt Nam thì việc trang trí trần nhà chưa bao giờ được quan tâm và hầu như chả ai làm điều đó khi thiết kế nội thất nhà ở. Tuy nhiên, việc sử dụng decal dán tường cho trần nhà là một bước đi hay được các công ty thiết kế nội thất nước ngoài áp dụng rất nhiều nhằm trung hòa được màu sắc cũng như tạo những điểm nhấn cực kỳ thú vị cho các thiết kế nội thất.

Decal dán tường chỉ là để dán tường

Những căn phòng quá sáng hoặc sử dụng quá nhiều nội thât màu sáng thì một trần nhà có decal màu đậm sẽ giúp dễ dàng trung hòa đi màu sắc quá sáng của căn phòng. Decal dán tường dán trần còn có công dụng giúp bo bố cục của căn phòng một cách hiệu quả đối với những kế đường thẳng trượt dài.

Biến tấu với bậc cầu thang

Bậc cầu thang thường rất đơn điệu và sẽ gây khó nhìn khi vào trời tối nếu cầu thang có màu sẫm. Việc áp dụng các loại decal dán tường đẹp để trang trí các bậc cầu thang sẽ giúp gia tăng sắc màu và sự thú vị cho các thiết kế cầu thang. Thiết kế bậc cầu thang còn tạo sự thu hút cực lớn dành cho những vị khách đến chơi nhà và đây được xem là một ý tưởng rất Hot hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Trang trí nội thất

Bạn có thể hoàn toàn thay đổi diện mạo cho một chiếc tủ đựng quần áo đã cũ, bạn cũng có thể biến tấu chiếc cửa ra vào, cửa sổ của bản thân thành một sản phẩm mang hơi hướng vintage khi dán lên những miếng decal dán tường với nhiều họa tiết bắt mắt và tùy theo sở thích. Ngoài ra, việc biến những sản phẩm nội thất tông xuỵt tông với màu sắc của tường hoặc theo một nhóm màu chủ đạo mà gia chủ ưa thích.

Hãy tùy biến và mở rộng ý tưởng thiết kế nhà một cách tối đa với những biến tấu từ công dụng mà thị trường in decal trang trí mang lại.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.