Categories
Blog

Đồ da cũng cần phải biết cách bảo quản

Việc lựa chọn những sản phẩm đồ da đúng chuẩn da đã khó thì việc bảo quản đồ da để giúp nó luôn trông mới mẻ và bóng bẩy lại là một việc khó khăn vô cùng. Tuy nhiên, nếu nắm được những bí quyết sau đây thì chắc chắn bạn sẽ không còn lo sợ gì về việc sở hữu một sản phẩm bằng da đẹp và chất lượng.

Đồ da cũng cần phải biết cách bảo quản

Bảo quản

– Không nên đặt đồ dùng bằng gia ở dưới đất bởi việc hấp thụ hơi đất sẽ khiến cho các sản phẩm da dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Việc hơi đất bốc lên sẽ khiến cho sản phẩm bị nhiễm ẩm và khiến da bị mốc meo và bong tróc.

– Không sử dụng các loại mấy sấy là khô da bởi việc sử dụng mấy sấy ở nhiệt độ cao sẽ khiến cho sản phẩm da bị khô, nứt và bong tróc. Nếu da vô tình bị ướt hoặc ẩm mốc thì đặt bên trong da một sản phẩm hút ẩm hoặc phơi ở những nơi thoáng gió.

– Nên sử dụng vớ cũng như phòng ngừa mồ hôi thấm vào vật liệu da sẽ khiến cho da dễ bị hư và bong tróc nhanh khiến cho chất liệu không còn được bền bỉ và bền màu theo thời gian.

Đánh bóng da

Sử dụng vải nỉ trộn sữa chà mạnh lên bề mặt da và nên chà theo hướng tròn xoắn của các lớp da trên bề mặt. Lau nhanh sẽ giúp đánh bay các chất bẩn cũng như lau theo chiều vòng tròn là cách khiến cho đồ da giữ được nếp của

Lòng trắng trứng gà đánh bông tuyết cũng là một nguyên liệu hàng đầu có thể giúp đánh bay được những vết bẩn trên các sản phẩm đồ da hiệu quả hơn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.