Categories
Blog

Chọn lựa quần áo tennis thật đơn giản với bí quyết sau

Tennis là một trong những bộ môn rất được ưa chuộng và hầu như chỉ nằm ở sau môn bóng đá “vua”. Bộ môn tennis là một bộ môn cần người chơi có một thể lực lớn và cần sự dẻo dai của người chơi trong 3 4 tiếng với cường độ chạy rất lớn. Chính vì vậy, sở hữu một bộ quần áo hợp chuẩn, thoải mái là một trong những lợi điểm làm tăng độ dẻo dai người chơi cũng đồng thời tạo ra sức bền lớn. Vậy thế nào là lựa chọn quần áo tennis hiệu quả, hãy cùng xem qua những tiêu chí chọn lựa sau.

Chọn lựa quần áo tennis thật đơn giản với bí quyết sau

Quần áo

Lựa chọn áo trong tennis là một lựa chọn cần thiết bởi đây là một bộ môn cần có sức đánh tay lớn nên việc sở hữu một chiếc áo thoải mái lẫn toàn thân lẫn phần vai áo và tay áo ngắn là một trong những lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.

Đối với nam những lựa chọn áo thun ba lỗ hoặc những thiết kế áo ngắn tay thể thao là một lựa hay di kèm với những màu sắc sáng là cần thiết. Một môn thể thao ngoài trời việc mang những màu sắc tối, sẫm sẽ hút nắng nóng từ mặt trời sẽ làm người chơi ra mồ hôi nhiều gây mất nước. Tránh lựa chọn những sản phẩm làm từ cotton bởi đây là chất liệu hút mồ hôi tốt nhưng lại ngấm mồ hôi tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng, làm giảm thể lực.

Đối với nữ thì ngoài việc mặc theo form dáng bình thường thì việc chú trọng đến thiết kế có bộ phận bảo vệ khuông ngực là điều cần thiết, giúp bảo vệ ngực không bị ảnh hưởng mà những thiết kế áo này còn có công dụng bảo vệ khung xương của cơ thể trong quá trình chạy giúp cho không bị đau lưng. Và tất nhiên cũng như áo nam việc lựa chọn màu sắc đẹp, thoải mái cũng giúp tạo thêm cảm giác và năng lượng cho người chơi.

Giày

Tennis bộ môn đòi hỏi người chơi phải liên tục di chuyển trên sân với kích thước không hề nhỏ và phải liên tục trong một khoảng thời gian dài nên phải lựa chọn một đôi giày chắc chắn, thoải mái. Một đôi giày tennis tốt cần có một đế chắc chắn và những miếng đệm cao su có độ ma sát tốt, phần gót cần có đế khí chịu lực giúp cho người chơi có thể bức tốc nhanh.

Bên cạnh đó thiết kế cũng cần phải được bo gọn gàng theo khung xương của người chơi giúp tạo cảm giác linh hoạt và dễ chuyển động một cách hiệu quả. Giày tennis nên cần độ nặng để giúp tạo sự dễ dàng trong việc bám sân và tăng tốc phản công bóng và không bị trơn trượt.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.