Categories
Blog

Bí quyết tăng độ bền của áo thun khiến bạn không ngờ tới

Áo thun đôi là một trong những sản phẩm được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, nó không chỉ tiện dụng, khỏe khoắn mà nó còn có giá cả khá hợp lí và đa năng, vì ngay cả khi không đi cùng nhau, các bạn cũng có thể diện nó để tham gia các hoạt động khác. Tuy nhiên để bảo quản chiếc áo “tình yêu” này một cách bền bỉ thì bạn cần biết một số mẹo vặt sau đây:

Bí quyết tăng độ bền của áo thun khiến bạn không ngờ tới

Giặt áo bằng tay: Hãy hạn chế đến mức thấp nhất việc giặt áo bằng máy, vì quay áo bằng máy dễ khiến tổn thương chất vải khiến áo xù lông dẫn đến tình trạng không đảm bảo thẩm mỹ. Thay vào đó bạn nên vò áo bằng tay và sử dụng bột giặt ít chất tẩy.

Vắt ngang thay vì phơi dọc: Áo thun là một trong những chất liệu dễ bị chảy nhất, vì thế để áo không bị kéo dãn dài ra thì bạn nên vắt áo thật kĩ, giũ sơ áo và phơi áo lên móc treo theo hướng ngang thân

Lộn trái khi phơi áo: Để áo bền màu bạn nên lộn trái áo khi phơi, đặc biệt là khi nắng to để hạ chế quá trình bay màu của áo.

Phương pháp này có thể áp dụng được kể cả những hình thức áo in được các chuyên gia trong lĩnh vực in áo nhóm, in cặp đôi chia sẻ… Cách thức này giúp tăng độ bền cho decal – hình in không bị nhòe, mờ, tăng tuổi thọ cho decal

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.