Categories
Blog

Bí kíp chọn giày patin đúng chuẩn nhất quả đất

Bộ môn patin ngày nay không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam ngày nay. Patin đã là một trò chơi nổi tiếng từ rất lâu trước đây với đôi giày trượt bốn bánh. Và giờ đây, bộ môn patin đang dần thu hút được giới trẻ quảy trở lại khi có sự xuất hiện của patin 1 dãy bánh. Patin thu hút giới trẻ bởi đây là một bộ môn chơi thời thượng, dễ chơi, vui, vận động cơ chân rất tốt cho sức khỏe cũng như phản xạ với patin với mọi vật xung quanh. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia patin cũng nên được chú trọng và lựa chọn một đôi giày tốt chính là một cách giảm tỷ lệ rủi ro khi trượt patin.

Giá thành

Để sở hữu một sản phẩm đảm bảo an toàn thì tất nhiên điều bắt buộc đó chính là sản phẩm có giá thành khá cao. Bởi những đôi giày được gia công bằng những chất liệu bền, an toàn cao từ những công nghệ cao cấp nên chắc chắn rằng giá thành làm ra những sản phẩm này rất cao. Một đôi giày tốt sẽ ngăn ngừa được những chấn thương như bong gân, trật té… Nếu so số tiền điều trị vết thương với giá một đôi giày thì chắc chắn ai cũng sẽ lựa chọn ngay một đôi giày tốt để tránh được những phiền phức

Bí kíp chọn giày patin đúng chuẩn nhất quả đất

Size giày

Giày patin cũng giống như những đôi giày thể thao thông thường, nên chọn những đôi giày có kích thước vừa chân hoặc hơi chật vì đặc thù những đôi giày có thể giãn vào những lần mang sau nên lựa chọn vừa chân khi giãn sẽ tạo độ thoải mái cho người sử dụng. Nếu lựa chọn những đôi giày hơi rộng thì khi giày giãn ra sẽ làm cho đôi giày không còn chắc chắn, vừa chân mà tạo sự rời rạc dễ gây té ngã khi trượt patin làm cho bạn dễ bị chấn thương chân.

Khi mới trượt thì không nên lựa chọn những đôi giày mắc tiền mà nên lựa chọn những đôi giày vừa chân, độ bền vừa phải vì trong quá trình tập luyện thì những chấn thương, hoặc sự hư hỏng khiến cho đôi giày dễ hư hỏng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.