Categories
Blog

Bạn có thể chết nếu không tìm hiểu về decal laptop

Dán decal laptop là một trong những dịch vụ đang cực thịnh hiện nay bởi nhu cầu dán decal, tân trang lại decal luôn chiếm được cảm tình của các bạn trẻ. Ngày nay, không cần phải mua những miếng dán có sẵn với những hình thù và ý tưởng của một ai đó mà giờ đây chỉ với vài nút bấm và một dịch vụ indecal chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho bản thân một miếng decal chất lượng cao với ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, dán decal chính là bạn đang đẩy tỷ lệ bị cháy nổ của laptop lên mức cao nếu không tìm hiểu những điều sau đây.

Bạn có thể chết nếu không tìm hiểu về decal laptop

Ưu điểm của decal với laptop.

Tất nhiên, đẹp chính là một trong những ưu điểm đầu tiên mà decal laptop mang lại cho người sử dụng. Sở hữu một chiếc laptop đẹp giúp cho chủ sở hữu cảm thấy vui và hãnh diễn khi sở hữu được một theme ưng ý. Đó chỉ là công dụng phụ của in decal laptop, việc dán decal còn giúp cho ngăn ngừa bụi bẩn bám vào bề mặt của laptop, giúp giữ được độ bền của chiếc vỏ laptop so với những thiết kế khác.

Decal laptop không những bảo vệ bụi bẩn mà chính decal laptop còn là một phần giúp bạn có thể bảo vệ tính mạng của mình trong quá trình sử dụng. Bạn cảm tưởng một ngày nào đó mình sẽ bị chính chiếc laptop phóng điện và có thể cướp đi tính bạn một cách “nhanh như chớp” đến lúc đó bạn mới thấy sự nguy hiểm của chiếc laptop. Decal với thiết kế đặc biệt có thể ngăn ngừa phóng điện nếu như laptop của bạn bị hỏng và bị rò rỉ điện, và bạn không còn phải lo lắng về cảm giác bao lâu và bao giờ mình sẽ bị điện giựt.

Nhược điểm của decal với laptop

Ngoài những ưu điểm hữu dụng thì decal laptop nếu không được tìm hiểu kỹ khi thiết kế và dán thì bạn đang mang đến cho bản thân một thiết bị đánh bom nổ chậm. Nguyên do vì sao? Việc dán decal là bạn đang vừa gia tăng cho máy tính của bạn thêm 1, 2 độ C và hệ thống tản nhiệt qua vỏ máy bị giảm sút và đồng nghĩa với máy bạn sẽ luôn nóng hơn so với các máy không dán decal. Nếu thiết kế bít các lỗ thông hơi cho máy tì máy bạn sẽ dễ bị cháy nổ các thiết bị chip, ram, ổ cứng bên trong.

Vì vậy điều quan trọng nhất khi thiết kế decal dán laptop là bạn cần phải cẩn trọng trong việc xác định các lỗ thoát hơi hoặc lấy khí của laptop. Thiết kế nên tuân theo cấu trúc của máy và cần decal cơ sở in decal.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.